Oánh răng!

Sáng nay dậy trễ, cho phép mình ngủ dậy thật trễ, mở mắt ra cũng chỉ 7g30.. Muốn ngủ thêm nữa cũng không được.. Lật đật chạy đi óanh răng. Trong lúc vẫn vơ thơ thẩn mình nhìn ngắm mình trong gương với cái bản mặt lơ tơ mơ mới ngủ dậy cộng thêm đầu tóc dựng đứng  Image thì mình nhớ ra một điều rất hay ho.Image đó là một bài viết mình sưu tầm được từ rất lâu từ lúc mới vào báo SSVN. Image Lục lọi hồi lâu mới gặp được nó, nằm trong ngỏ ngách tối hù của máy tính, khu vực “Recyclebin” hihi. Image Cũng may là chưa Empty nó.  Và nó đây!
 
 
Khi đánh răng, bạn chẳng hề làm gì khác ngoài tay cầm ca nước, tay kia kéo… violon, và dùng mắt ngắm cái gì đó, hãy xem những kiểu đánh răng dưới đây, cách nào giống mình mà tự phân tích nhé :D

1. Bạn nhìn lên trần nhà
2. Bạn hết nhìn sang trái rồi lại sang phải
3. Bạn lại toàn nhìn xuống đất, thế nghĩa là gì?
4. Bạn toàn nhìn mình đánh răng trong gương thôi

 
 
Chọn 1 là : Hum, bạn ít biểu lộ cảm xúc, sống hơi trầm lặng, ngại mọi người chú ý. Trong tình yêu, bạn thường bị động và mỗi khi gặp trục trặc thì mặc kệ phe kia muốn giải quyết ra sao thì ra. Hãy nhe răng ra cười cái nào, hãy tự tin rằng ngay cả trong khi đánh răng thì bạn trông vẫn rất tuyệt. Và sau… lớp bọt đánh răng này là một tâm hồn sôi nổi, chỉ có cái là bạn chưa thèm bộc lộ thôi!

 

Chọn 2 là : Bạn là người khá cẩn thận, luôn quan sát kĩ trước khi hành động. Có lẽ vì thế mà trong “tình yêu”, bạn là người cầu toàn. Bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội “vàng” mà người kia dành cho bạn. Mạnh dạn hơn một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn nhiều đấy.

 
Chọn 3 là : Hì… nghĩa là bạn một người tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Nếu ai có được người bạn như bạn thì đúng là tốt “số” (chà, oách nhỉ!). Trong chuyện tình cảm bạn luôn biết lắng nghe từ người kia để thông cảm và chia sẻ. Ngay cả khi có xích mích, bạn cũng luôn biết giải quyết tránh chuyện đổ vỡ và tổn thương đến người kia.
 
 
Chọn 4 là : Xem nào! Bạn thích rõ ràng, tính dứt khoát, dám làm dám chịu và có óc thực tế. Bạn yêu cuộc sống của mình cũng như có khả năng làm được nhiều việc lớn trong đời. Nhưng trong “tình yêu” thì dường như bạn không được thành công lắm. Có lẽ óc thực tế đã làm bạn mất chất lãng mạn và chưa thật sự “thành thật với tình yêu”. Nhưng cũng chẳng sao, vì việc học lúc này đang là trên hết mà, yên tâm nhé!
Bạn đánh răng kiểu nào? 😀
Nhìn lên trần nhà xem có con nhện nào ám sát ko.

0

Nhìn sang trái rồi lại sang phải, nhìn tùm lum chơi.

2

Nhìn xuống đất vì canh chừng kiến cắn.

0

Toàn nhìn mình đánh răng trong gương xem mình xinh gái, xinh trai cỡ nào.

3


Sign in to vote

Advertisements

8 Comments »

 1. Ms.THANHDUNG Said:

  Nhìn vào gương vì tự tin mình có hàm răng đẹp và nụ cười P/S !!!

 2. Achxii Said:

  Nha` hok co’ guong treo o toilet lam` sao ma` nhin`?? O` to’ ko co’ thoi’ wen tro*n. mat’ nhin` 1 cho~ len tran` nha` hoac nhin` xuong’ dat’…to’ cu’ nhin` tua` lua hot. du*a , thich’ nhin` cho~ nao` la` nhin` a`. Dua’ nao` dam’ ca^m’ to’ nhin` ha???

 3. Voọc Said:

  Em chọn ý số 2 ^^

 4. Jiu Said:

  ;))
  @Achxu`: Nhìn từa lưa hột dưa hả? Nhìn tùm lum hả? oánh lát dzăng nguyên hàm răng dza đường lun hả? =))
  @Vịt: cũng nhìn từa lưa luôn hả? ;))

 5. lktlucky Said:

  cái ý của tui chọn, cũng khá đúng với kế quả trắc nghiệm đó… đọc ở đâu rồi thì phải… mà cách đâu mấy năm rồi… lúc cò đi học…hình như báo mực tím.

 6. Jiu Said:

  ba` XI` comment cái gì mới nhìn thấy rùi đâu mất tiu ờ trời. mới đọc được 2 3 chữ à là mất tiu cái comment lun 😦 T___T

 7. Achxii Said:

  Loi` noi’ thoang? nhu gio’ bay. Da~ noi’ roi` thi` ko noi’ lai. Ai bao cai’ blog cua pa` khin` del mat’ comment cua tui man` je` =))

 8. Jiu Said:

  Blog ko co khi`n, tai tui khi`n nen remove ơ`… T__T ngậm tăm lun!


{ RSS feed for comments on this post} · { TrackBack URI }

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: