Báo chí như hố xí!

Mấy ngày nghe rình rang Liveshow của Bi, báo chí, truyền hình, Blog, YahooMess…. loan tin, hàng ngàn cô gái háo hức, có cô còn để dành tiền từ cả năm trước để mua đc vé Bi. Mấy cái shop thì treo biển “mua trên 1 triệu tặng 1 vé BiRain”, báo chí thì bìa nào cũng có ảnh Bi nằm chình ình kèm theo cái tít giựt gân kỉu như Bi một đôi chân tài hoa, một đôi môi gợi cảm, hay một đôi mắt đa tình. Nói thiệt là nhìn Bi có nét dễ thương nhưng mùh cặp mắt nó có đa tình đc tui chết liền, ti hí như mắt lươn. Báo chí, đúng là …. 1 đồn 10 trăm. Ý dza, mà mấy cô nào lướt wa đây gặp tui chê thần tượng đừng đàn áp nghen. 😀 híhí

Rùi mấy tờ báo tên tuổi, đăng tin cô diễn viên Jolie sang VN nhận con nuôi, báo chí “đùa” rằng khi cậu bé tên Sang qua nước ngoài sẽ gặp nhiều trở ngại như thức ăn, nước uống, ngôn ngữ, tình cảm… và sẽ bị sốc tâm lý. ý dza, dzị hông biết khi bé Sang ở VN có bị trở ngại rồi sốc… tâm lý khi biết mình là cái đứa mồ côi ở Cô Nhi VIện hông biết Mẹ mình là ai, hông biết kiu chữ Mẹ ơi như thế nào hông ta?? Báo chí giỏi nói, sao không làm?? Ghét cái câu “tại sao cô ấy không sang VN làm nghệ thuật mà đi nhận con nuôi??” Ối, thắc mắc cái kiểu chó gì thế?? Người ta làm từ thiện, thích thì làm chứ. Giỏi nói thì nhảy đến mà nuôi cho hết cả trăm cả ngàn đứa trẻ mồ côi trên đất nước VN đi!

Rồi mắc cười cái phát hiện cái cô Phan Huyền Thư, cái nhà thơ nữ trẻ từng làm những bài thơ sếch-si nổi tiếng đc báo đài và cư dân mạng công nhận là thơ hay (chắc tại nó mang tính…. giáo dục giới tính) lại đi đạo văn, đạo báo, đạo luôn cả thơ…. Ôi báo chí là báo chí ơi, tốn bao nhiêu giấy mực tâng bốc lên mây xanh, rồi lại rút thang cho té từ trên tầng mây thiên đường xuống cái ùm… héhé. Kể cả tâng bốc kiểu Sếchsi trong thơ cô ta là hay, là huyền ảo, là tiếng gọi con tim rồi khi muốn rút thang thì nhà thơ “nhớn” đi đạo văn. hôhô. Cái kiểu nói củac báo chí… như hạch!

Chuyện Lê Vân cách đây không lâu cũng rình rang cái dzụ tự truyện Lê Vân, ôi dào, báo chí chỉ giỏi đồn thổi cho nó hấp dẫn, nói cái truyện đó bôi bác gia đình, Lê Vân phải biết xấu hổ phải xin lỗi, .. này kia nọ…. , báo hại dân tình độc gỉa yêu Lê Vân thì kiếm mua coi cho đc để cảm thương và thông cảm, còn những ai ghét Lê Vân thì kiếm mua cho đc để tiếp tục dziết báo đăng bài lấy tiền nhuận bút (hịhị). Cái quan trọng là báo hại cái quyển tự truyện… của một người không mấy nổi tíêng mang đc cái huy chương “Best Seller” mới ghê. Hêhê. Thế mới biết, báo chí có cái giá của báo chí, người làm báo có cái giá của người làm báo.

Ôi báo chí, không phải báo chí viết không đúng sự thật mà báo chí suy nghĩ theo cái chiều hướng kiểu ai muốn nghĩ gì thì nghĩ, muốn nói gì thì nói, ông này ông nọ có ý kiến thì cứ mà in ra rồi bán lấy tiền chẳng cần biết đọc giả đang mờ mắt vì hum nay ý kiến bênh vực, ngày mai ý kiến phản bác (kiểu như Cánh Đồng Bất Tận – Nguyễn Ngọc Tư, Thế giới không có đàn bà – Bùi Anh Tấn), cãi tay đôi nhau chan chát trên mặt báo, mỗi người đều có lý lẽ riêng kiểu chợ búa như thế thì ….. có mà thề không đọc báo nữa!!!

Mùh thôi, không nói nữa, mắc công mấy ông nhà báo, mấy cô nhà giáo vào đây chửi um kiểu báo chí thì tui xin kíu. Cảm thương cho tui đã viết bài này! 😀 Mà nếu ko viết lấy đâu ra báo mà bán????

😀 Nhân tiện mấy bạn có suy nghĩ cao siêu vào đây gặp cái bài chợ búa của tui thì xin mời lui ra nha 😀 hì. Mấy bạn nào dzô đây có ý kiến tốt hay xấu cứ việc comment mà đừng có chửi tui á, mắc công có người nào lại bảo tui viết blog kiu gọi bạn bè nghe theo ý kiến của tui nữa thì tui đá cho mà dập phổi. 😀

Dưới đây là một vài cảnh hâm mộ thần tượng kiểu hâm doạ nì, xem thư giãn nhé

Advertisements

6 Comments »

 1. "nhỏ" Said:

  về khoản anh Bi, may là nhà báo không gặp học trò của “nhỏ”, mấy đứa nhóc thấy Bi là phát điên lên vì… ghét anh Bi mắt hí như… mù hiiic T_T

 2. nói chưng là ko thik dân báo chí lắm.Có kinh nghiệm ùi 😀

 3. Alex Rùa Said:

  Há há.. hok biết mấy thằng ku nhà báo làm gì kưng mà thấy kưng có vẻ cay mũi, nóng mặt quá à. Chắc cho kưng ăn ớt chỉ thiên rùi. Thấy kưng chỉ.. búa lua xua à. Chỉ có 2 câu cho kưng lúc này:”Chỉ tay lên trời. Hận đời vô đối”. “Trời đã sinh ra Jiu sao còn sinh ra cánh nhà báo?”. Hehe..

 4. Jiu Said:

  anh Đeo nói em quậy những tên tay to mặt bự ko. hì. Em nói sự thật ko à. 😀 đâu có chửi bậy đâu à.

 5. Strawbaby Said:

  huhu chửi dân báo chí thôi, đừng chửi Bi. Mắt em cũng 1 mí như Bi nên thích Bi nhắm ^^

 6. Jiu Said:

  😀 hehe. a` a` fan cua Bi day’ a` 😀 hehe. vay ma` hok bik chu’ nhe^~. 😀


{ RSS feed for comments on this post} · { TrackBack URI }

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: