AQ cafe và anh

Tự dưng em đau, cơn đau thắt ở bụng tự dưng làm em nhớ anh.. Ôi, em lại tào lao rồi.. nhớ anh thì làm đc cái quái gì? :)) Mà em nhớ anh thì tự dưng anh nhắn tin em… Ôi lại là cái tào lao thứ 2..

Sáng ngày thứ 7… nằm trên giường chưa kịp tận hưởng cảm giác yên bình ngày mới, đã nghe cái điện thoại rung “rột rột” rồi, em cứ tưởng tin nhắn của… người yêu em cơ. Có bao giờ anh nhắn tin sáng sớm thế kia. Nhưng bị kịch cái là không phải tin nhắn của người yêu em.. hì. ờ thì ko có tin nhắn yêu thương nhưng có cái tin nhắn đáng ghét của anh cũng tàm tạm cho sáng thứ 7 ngủ nướng của em.

Cái tin nhắn mở hàng cho cả ngày em đau thúi ruột, vậy mà em cũng luống cuống quyết định 1 cái hẹn với anh ở AQ. Em nghĩ đến đó nhìn anh uống cafe, em thì ôm bụng… 😀 chắc buồn cười lắm.

Thứ 2, trời ạ, cái ngày đầu tuần sao có nhiều kẻ rảnh rang đến thế, chị Q hú em sang chơi này, rồi còn cái hẹn với anh.. khiến em phải “xấc bấc xang bang” lắm mới đến đúng hẹn. Thức dậy từ 5g sáng cơ, chuẩn bị cho 2 cái hẹn trong cùng 1 buổi sáng… hơhơ… hy sinh thêm vài phút “khòkhò”

9g30 em có mặt ở AQ, lớ ngớ nhắn tin anh vừa láo liên tìm kiếm cái dáng ngồi quen thụôc của anh. Anh ngộ nhỉ, vẫn cứ cái “cam vắt không đá”, ôi.. em thì bỏ cái đó lâu rồi anh, con người mà, lại hay thay đổi để bỏ hết những gì đã thuộc về quá khứ.. Anh không ngạc nhiên với “cafe sữa nóng” của em phải không? Cái món yêu thích của em là nước cam nhiều đá nhưng…. thực sự giờ này em ghét nó kinh khủng… Em cũng chẳng biết, có lẽ em ghét anh, ghét luôn cái món nước cam… với phần sáng nay chị Q cho em uống nước cam rồi.. hì. Mừ sáng nay anh giả bộ uống nước cam hay sao vậy ta?? Em đa nghi hơn trước lắm, nói cho anh biết. 😀

Anh đấy! Cũng dáng điệu đó nhỉ? tay gõ gõ lên bàn mỗi khi nôn nóng gì đó, đúng là thói quen khó bỏ à. Cũng cái ánh mắt biết cười nhỉ? Cũng cái giọng nói khi xưa hớp hồn em nhỉ? Đấy là em nói khi xưa thôi. Chứ bây giờ em vô cảm lắm và ít rung cảm trước những cái dễ rung cảm. 😀 Anh đừng tưởng bở nhé.

Ui, anh định học đến bao giờ nhỉ? nghe công việc anh trôi chảy em cũng mừng, nhớ khi xưa anh cứ mong muốn có một gia đình êm ấm, anh còn nói sẽ không để cho con cái phải buồn về cha hoặc mẹ của chúng như anh. Anh tính toán và cầu toàn cho cuộc sống làm gì để phải chọn lựa tỉ mỉ người mẹ tương lai cho con của anh. Cuộc sống làm gì có cái hoàn hảo tuyệt đối. Cả khi cái người anh cho là hoàn hảo cũng không hoàn hảo như anh tưởng đâu.

Hì, tự dưng anh nói “blog em cũng hay đấy nhỉ!” ặc, em ghét ai nói cái giọng chảnh chẹ kiểu đó. Ừm, mà nhờ anh nói em mới biết anh cũng đọc lén blog em. Đọc mà ko ra mặt. Đọc mà im lìm đọc sau lưng người ta. Hèn ghê.

Nãy giờ nói xóc xéo anh hơi nhiều rồi nhỉ, chắc anh không giận hén. Em về nhà, trog lòng cũng vui vui. Hì, này đừng tưởng em đi cafe với anh em vui nhé. Vui cái khác à. 😀

Nghĩ cũng ngộ nghĩnh anh hé, chuyện cũ lại lôi ra phân trần, tính anh hoài cổ thế mà giờ em mới biết. Ừm, thì dù sao trong ngần ấy thời gian, xảy ra ngần ấy chuyện, em có biết gì đâu nà. Tại anh kể em mới biết đấy thôi, vậy là không trách được em vô tâm nha!

À, nhắn với anh! Tóc anh í, sao chạy theo phong trào cạo trọc chi vậy? Anh có biết là em đang khoái mấy cái đầu trọc hem? Sao dám….. ???? À, vậy thôi, tui không thích đầu trọc nữa, tui thích tóc dài như con gái cơ!!! 😀 để tóc dài đi! 😀

Cái entry này, anh comment vào là đừng trách em remove không thương tiếc nhé. Đã hèn thì hèn luôn đi!

“Tình duyên thì bỏ chợ, còn tình người thì đa đoan..” hì…

Advertisements

14 Comments »

 1. Achxii Said:

  Anh nào của bà đọc lén vậy? Nói ra tui xử giùm cho. Ghét nhất ai đọc lén mà ko ừ hử 1 câu cho người ta biết, làm người ta cứ thấp thỏm ko biết là đã vào đọc lén hay chưa í :-s.

 2. Achxii Said:

  Anh nào của bà đọc lén vậy? Nói ra tui xử giùm cho. Ghét nhất ai đọc lén mà ko ừ hử 1 câu cho người ta biết, làm người ta cứ thấp thỏm ko biết là đã vào đọc lén hay chưa í :-s.

 3. N.N Said:

  ui….. ui…… sao tự dưng có chuyện tình buồn nè, bé ui……!

 4. N.N Said:

  ui….. ui…… sao tự dưng có chuyện tình buồn nè, bé ui……!

 5. hơ hơ…bữa này bà chị tui viết tình củm thía 😀 kekeke….hiz hix…em thèm cafe :((

 6. ... Said:

  Trời ơi, sao mà giống…
  Để chị kêu anh của chị đọc “lén” thêm cái entry này của em, xem như “thay lời muốn nói”.

 7. ... Said:

  Trời ơi, sao mà giống…
  Để chị kêu anh của chị đọc “lén” thêm cái entry này của em, xem như “thay lời muốn nói”.

 8. Lê Đình Said:

  Em có cách nhìn lại người “cũ” lạc quan quá.Chị thích như vậy đấy, để những người ấy bớt tưởng bở đi em há.Một tuần mới vui vẻ em nhé.

 9. Hên là sáng thứ 7 tui không nhắn tin cho bà ;))

  Uống cafe sữa nóng vì đau cổ họng thì nói đại đi, gì mà ghét anh ghét luôn …, bữa nào cafe sữa đá một bữa hen.

 10. Hên là sáng thứ 7 tui không nhắn tin cho bà ;))

  Uống cafe sữa nóng vì đau cổ họng thì nói đại đi, gì mà ghét anh ghét luôn …, bữa nào cafe sữa đá một bữa hen.

 11. Ms.THANHDUNG Said:

  Nhìn tình cũ tỉnh như ruồi bay qua, hén!

 12. Vô Ưu Said:

  Biết thằng nào chết liền, biết đến bao giờ Jiu mới cho Tick biết cái thằng anh đó là thằng nào.

 13. Xanh Rêu Said:

  uh gioi thieu ih
  doi bit mat do nghen

 14. Xanh Rêu Said:

  uh gioi thieu ih
  doi bit mat do nghen


{ RSS feed for comments on this post} · { TrackBack URI }

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: