Cách làm tăng Pageview vùn vụt đây mại dzô !!!

Blog này,

Tao đã kết bạn với mày, biết dc mày tên Blog. Mà nói thật, tao có quá nhiều bạn tên Blog (như là 360, 360Plus, WordPress, Myspace, Opera, Blogger, …….. ) và hằng hà sa số những cái username và passed trong cái mớ bạn hỗn độn đó nữa, vì với 1 đứa bạn tao lại chia 5 xẻ 7 thân tao để đặt tên. Nào là MắtNai, Mắtđỏ, Mắthột, rồi tới cả doreamon, suzuki, jamaha, G.Bush, Obama…. toàn là những cái tên độc và đẹp mà tao phải tốn ngày đêm gác chân lên trán suy nghĩ sao cho nó shock, nó gây sự chú ý, và quan trọng là phải nổi mới được.

Có lúc tao chẳng nhớ ra mày biết và nhận ra tao qua cái tên và chìa khoá nào. Đôi khi tao quên rồi lẫn lộn cả lên và tao bắt mày phải tìm passwd cho tao và bắt mày phải nhớ ra cái tên của tao, nghe cũng hơi trái khoáy nhỉ? Mà nếu mày hông tìm thì ai tìm cho tao bi giờ? (((Vì tao có trăm công nghìn việc làm sao nhớ nổi chứ)))

Khi đã tìm được chìa khoá cho tao, tao lại bắt đầu bỏ bê mày cho đến khi mất chìa khoá, rồi một ngày buồn không có chuyện làm , tao lại lôi cổ mày lên để kiếm chìa khoá cho tao.. Và cái vòng nó cứ lẩn quẩn. Hông biết mày có mệt mỏi hông chứ tao mệt mỏi ghê à…

Tính đi tính lại tao có wá nhiều Ờ-cao (account), ít cũng khoảng vài chục á, mà có cái tao thích thì tao thường tới lui thăm hỏi, cái tao hok thick thì tao bỏ cho mốc meo, chẳng hạn như cái Blog 360 này. Thấy mà tội. hờ hờ..

Qua một thời gian hoang phí tao đã rút tỉa được những kinh nghiệm để làm Blog sao cho nổi tiếng như cái Blog 360 này, nhưng mà trước khi nói cách của tao thì tao xin liệt kê cách của bạn bè nổi tiếng đã được mệnh danh là Triệu Phú PageView như sau:

– Avatar phải độc. Nào là ava mí cô Hàn Quốc mắt to thao láo, mỏ chu chu nhọn như Xêkô, con trai thì lấy avatar nở nang cỡ như Lý Đức, con gái thì lấy ava quyến rũ như Agelina Jolie, bằng không thì hở càng nhiều càng tốt, hở trên hay dưới đều được, nếu hở cả trên lẫn dưới thì cũng được xem là Nude Art (chẳng có gì mà lo lắng) để người ta thấy ngộ ngộ mà click vào đã rùi đọc hay ko thì tuỳ. Rùi lâu lâu post entry về tình yêu, than vãn là mới chia tay với người yêu, thêm hình minh họa khóc lóc đớn đau, mặt nhăn mày nhó, tóc tai dã dượi bảo đảm người người xúm vào quan tâm ngay.

– Nếu ko kiếm được avatar độc cũng ko sao, hãy post những entry ‘sốc’ đại loại như dân chơi SG, HN … thêm mấy tấm hình sốc toàn tập kiểu như: khiêu vũ trong phòng tắm, hát karaoke trên cột điện, hôn nhau trên đỉnh chuồng heo, đua xe trên đường ray xe lửa chẳng hạn… làm phóng sự dài tập đảm bảo blog không bị khủng bố thì không lấy tiền.

– Còn không thì làm tiểu nhân, viết mấy entry ‘đánh tiếng’ như: chửi bới thằng này con kia bằng lời lẽ “dzăng trương hoa lài lá hẹ “, sỉ nhục ca sĩ thần tượng từ Việt Nam tới Mỹ kiểu như “ca sĩ ABC hát nhép mà nhép hok khớp” hay “ông XYZ tổ chức liveshow phát vé miễn phí”, bôi nhọ thanh danh họ càng nhiều càng tốt. Đảm bảo bạn sẽ được hàng ngàn fan hâm mộ ghé blog bạn ‘hát’ cho nghe!

– Chiêu cuối cùng là làm blog 3X, phát tán film của Thùy L., Đan L., Paris H. với những lời bình loạn và có cả phanh tích cực kì cận cảnh để bà con theo dõi, hay Album ảnh ‘độc’ của Edison C. cho anh em nhào dzô download, bình luận thoải mái! Lúc đó thì có muốn Blog mốc meo cũng chẳng biết sao cho mốc.

Quay lại kinh nghiệm bản thân, cách tốt nhất để tăng pageview là dạo dzòng dzòng, nhà quen cũng như hông quen, nhào dzô chào Hello, Hug, Kiss…. loạn xị cả lên, bảo đảm mọi người xúm dzô Kiss, Hug mệt nghỉ 😀 hehehehe Pageview lúc đó sẽ tăng dzùn dzụt mà có cột dây thun cũng hok chịu nổi…

Advertisements

7 Comments »

 1. RUBY Said:

  cái tựa entry này cũng thuộc dạng câu pageview nè fải hông?

 2. Thế là mình góp phần làm tăng page view cho cô ấy! Ke ke ke 😀

 3. Donacamela Said:

  Ờ hén!!!

  Thông báo: Vì cái entry này mà Page view của blog lày cũng đang zọt mà “cột dây thun cũng hok chịu nổi” 😛 :))

 4. Vô Ưu Said:

  Mình cũng góp phần nì, mà bạn Jiu còn cách nào khác nữa hem dzị?

 5. Xanh Rêu Said:

  hic hic
  có lần blog chị bị khùng
  lúc ở 30.000 thì bỗng dưng nó tụt xuống còn có 3.000
  hoảng hồn sợ bị hắc chị đành đổi password

 6. sun[smile] Said:

  em góp fần tăng PV cho chị jiu ;))

 7. Tiger Said:

  Hì! Theo cái tựa này thì đúng ra nên minh họa con mắt lòi ra hơn là hàm răng sắp rớt.


{ RSS feed for comments on this post} · { TrackBack URI }

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: