[RS]Dragon Ball Evolution[JAP] – FULL CSO for PSP

Giống như những gì họ đã thường nói về công nghệ làm trò chơi ăn theo phim , Dragonball Evolution cũng có tên trong danh sách trò chơi điện tử giải trí dưới duy nhất một nền hệ máy chuyên dụng Play Station Portable do hãng làm game Namco Bandai chuyển thể sang sau khi hãng 20th Century Fox bán lại thương hiệu tên và thương hiệu .

Không giống bất kỳ một dạng game của Dragon Ball trên các hệ console bằng những hình vẽ hoạt hình thì Dragonball Evolution lại mang đậm những hình ảnh của những nhân vật lấy từ trong phim ra được chyển hóa theo dạng hình 3D .

Và cần phải nói thêm , vì lý do hệ máy PSP hiện tại vẫn đang sở hữu công nghệ cấu hình của dòng đời hệ máy Play Station 1 cho nên hình ảnh của game chỉ đạt mức trung bình .

Còn về các mục cách chơi của game Dragonball Evolution trên hệ Play Station Portable vẫn tiếp tục tập chung vào những chi tiết mang tính đối kháng của hơn 11 nhân vật thông qua chế độ kết nối Online đánh 2 người .

Ngoài ra đối với chế độ Story của game , game tập trung vào phần nội dung kể về chuyến phưu lưu trinh phạt của nhân vật Goku trên con đường tìm mọi cách đánh bại gã bạo chúa Piccolo .

Đây là dòng game Dragonball thứ 15 trong tổng số các game đã phát hành trước đó cũng dưới cái tên thương hiệu , ngoài ra hiện tại tính theo bình quân những gì mà thương hiệu Dragonball kiếm được đã lên đến con số 4 tỷ US .

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: